Tổng hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2020

028 6275 6688

Tổng hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2020

Cập nhật: 26/03/2020 Lượt xem: 166

Nếu bạn đang có ý định thuê văn phòng làm việc tại các tòa nhà nhưng bạn vẫn còn phân vân và có nhiều thắc mắc vẫn chưa giải đáp được.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho những thắc mắc thông qua bài viết “tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng cho thuê ấn tượng” này nhé.

Tổng hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2020

Tổng hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2020

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các lưu ý khi thiết kế văn phòng có diện tích lớn

Tổng quan về tòa nhà văn phòng cho thuê

1. Đặc điểm địa lý của toàn nhà cho thuê

Một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét thật kĩ khi quyết định thuê một tòa nhà nào đó làm văn phòng chính là vị trí của tòa nhà, giao thông như thế nào, khu vực này là khu vực như thế nào?

Đó phải là những yếu tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm đến khi thuê văn phòng làm việc.

Bạn nên xem xét thật kĩ các đặc điểm, nhà ở quanh khư vực văn phòng cho thuê của bạn.

Ví dụ như, liệu gần đó có buôn bán, có các tòa nhà văn phòng nhiều hay không, có các cơ quan trụ sở nhà nước ở gần đó hay không.

Vào những giờ hành chính thì giao thông như thê nào, liệu trong vài năm nữa có tiến hành mở rộng đường hay xây dựng thêm các con đường nào hay không?

Khu phố, nhà ở xung quanh văn phòng cho thuê có nhiều hàng quán, nhiều ngân hàng, hoặc đang có công trình nào đang thi công hay không? Liệu mưa lớn thì đường xá có bị ngập lụt hay không?

Thiết nghĩ đó là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi quyết định thuê văn phòng làm việc.

Xem thêm bài viết: Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách mới nhất xu hướng 2020

2. Tìm hiểu thêm về hình ảnh của văn phòng cho thuê

Một trong những yếu tố tiếp theo có thể quyết định rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của công ty chính là hình ảnh của văn phòng cho thuê.

Hình ảnh sẽ giúp bạn tác động rất lớn đến các đối thủ cạnh tranh, đến đối tác, và các khách hàng mục tiêu mới của doanh nghiệp.

Ví dụ nhé, nếu bạn nói công ty bạn nằm ở tầng 10 của một tòa nhà nào đó thì nó sẽ sang trọng và chuyên nghiệp hơn là nói công ty bạn nằm ở hẻm số 10 đúng không nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố như cơ sở vật chất, thiệt bị của văn phòng cho thuê để việc thuê văn phòng về lâu về dài không gặp vấn đề gì nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn các mẫu thiết kế văn phòng cho thuê có lối đi riêng biệt vào tòa nhà thì đó là một sự lựa chọn hào hảo đấy nhé.

Bởi vì nó tạo được sự thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đi xe ô tô đến.

3. Lưu ý các đặc điểm chi tiết khi thiết kế văn phòng cho thuê

Khi thiết kế văn phòng cho thuê thì bạn nên chú ý đến không gian, chi tiết cho chức năng của từng phòng, từng khu vực, đặc biệt là nên chú trọng việc thiết kế sảnh để tạo thiện cảm tốt với khách hàng.

Nếu một tòa nhà có một sảnh tiếp khách rộng rãi, sang trọng được trang trí và thiết kế tỉ mỉ sẽ tạo cảm giác thân thiện, chuyện nghiệp cho khách hàng của bạn rất nhiều đấy nhé.

Xem thêm bài viết: Những tư vấn thiết kế căn hộ dịch vụ mới nhất hiện nay

4. Chú ý khách thuê cùng tầng nhà và cùng tòa nhà

Nếu như tòa nhà tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống thì đó là một trong những minh chứng lớn nhất chứng minh về những dịch vụ, chất lượng tại tòa nhà.

Bởi vì, khách hàng nước dù gì cũng là những người khó tính nếu họ cảm thấy nơi đây tốt thì mới đồng ý thuê và làm việc tại đây.

Ngoài ra, trước khi lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng cho thuê thì bạn cũng nên xem xét liệu trong tòa nhà có đông người qua lại không, thang máy có hay bị tắc hay không, liệu những tiếng ồn xung quanh có ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn hay không.

5. Xem xét về vấn đề an ninh

Trong một tòa nhà chuyên nghiệp thì vấn đề an ninh là một trong những vấn đề mà bạn nên xem xét.

Bạn phải đảm bảo tòa nhà đó có đội ngũ an ninh thường xuyên canh gác và túc trực, bãi đổ xe an toàn để tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt của đối tác và khách hàng của bạn.

Chính vì thế, trước khi ký hợp đồng, bạn đừng quên phải cân nhắc và xem xét các vấn đề về an ninh nhé.

Nên xem xét về vấn đề an ninh

Nên xem xét về vấn đề an ninh

Xem thêm bài viết: Kinh Doanh Phòng Trọ Cao Cấp

Tổng hợp một số mẫu thiết kế văn phòng cho thuê

Mẫu thứ 1:

Đối với mẫu thiết kế văn phòng cho thuê này thì việc tận dụng các loại máy tính laptop sẽ giúp cho nhân viên thoải mái lựa chọn chỗ ngồi, họ có thể ngồi làm việc ở bất cứ đâu để tạo được sự hiệu quả trong công việc nhất.

Thiết kế văn phòng cho thuê - Mẫu 1

Thiết kế văn phòng cho thuê – Mẫu 1

Mẫu thứ 2:

Đối với mẫu thiết kế văn phòng cho thuê thứ 2 thì bạn có thể thấy, diện tích văn phòng làm việc này không hề lớn nhưng không gian làm việc lại rất thoải mái, do có sự bố trí hợp lí và có khoa học.

Kèm theo đó là màu sơn trắng và trang trí thêm một số cây xanh khiến cho văn phòng làm việc luôn được thông thoáng, dễ chịu.

Thiết kế văn phòng cho thuê - Mẫu 2

Thiết kế văn phòng cho thuê – Mẫu 2

Mẫu thứ 3:

Nếu bạn đang tìm một mẫu thiết kế văn phòng cho thuê độc đáo, sáng tạo thì đây là mẫu thiết kế mà bạn đang tìm kiếm đấy nhé.

Với mẫu thiết kế này, các nhân viên được ngồi làm chung với nhau trên một chiếc bàn làm việc.

Dọc theo bàn làm việc là hệ thống đèn điện chiếu sáng với thiết kế độc đáo nhưng vẫn đảm báo ánh sáng đầy đủ cho cả không gian làm việc.

Thiết kế này vừa độc đáo lại vừa tạo được môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cho tất cả nhân viên.

Thiết kế văn phòng cho thuê - Mẫu 3

Thiết kế văn phòng cho thuê – Mẫu 3

Mẫu thứ 4:

Đây là mẫu thiết kế phòng họp với sắp xếp và bố trí cân xứng, gọn gàng. Thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc họp.

Thiết kế văn phòng cho thuê - Mẫu 4

Thiết kế văn phòng cho thuê – Mẫu 4

Mẫu thứ 5:

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê gắn liền với cảnh sắc thiên nhiên sẽ là một văn phòng làm việc lí tưởng dành cho bất cứ ai.

Trong lúc làm việc, nhân viên có thể thư giãn bằng cách ngắm nhìn những cảnh sắc cây xanh thông qua cửa sổ kính.

Thiết kế văn phòng cho thuê - Mẫu 5

Thiết kế văn phòng cho thuê – Mẫu 5

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết cách xem xét các yếu tố khi quyết định lựa chọn thuê văn phòng làm việc cũng như là có nhiều ý tưởng hơn trong việc chọn lựa các mẫu thiết kế văn phòng cho thuê.

Chúc các bạn thành công.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan