Những lưu ý để thi công nội thất văn phòng đẹp – đúng tiến độ – tiết kiệm

028 6275 6688

Những lưu ý để thi công nội thất văn phòng đẹp – đúng tiến độ – tiết kiệm

Cập nhật: 31/03/2020 Lượt xem: 466

Thiết kế thi công nội thất văn phòng luôn là một trong những cách giúp thương hiệu, công ty khẳng định vị thế, thu hút vốn đầu tư cung như là thể hiện rõ phong cách hoạt động của công ty.

Vì thế, khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng hcm cần phải chú ý rất nhiều yếu tố.

Sau đây, công ty Nguyên Phát chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý để thi công nội thất văn phòng chuẩn đẹp – đúng tiến độ – cực kì tiết kiệm.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Xem thêm bài viết: Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Chuẩn Đẹp Năm 2020

Những lí do khiến bạn nên đầu tư thiết kế thi công nội thất văn phòng

Lí do đầu tiên mà chắc chắn rằng ai cũng biết chính là vì văn phòng là bộ mặt, là đại diện cho công ty.

Nếu văn phòng được thiết kế tốt, thể hiện được phong cách của công ty thì đây là một nơi lí tưởng để bạn quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng, đối tác, thậm chí là làm tăng được lòng trung thành của nhân viên đối với công ty nữa.

Ngoài ra, văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, họ thường sẽ gắn bó và làm việc tại đây ít nhất là 8 tiếng/ngày. Vì thế, nếu văn phòng được thiết kế thi công nội thất đẹp và tạo được hứng thú cho nhân viên khi làm việc sẽ tăng hiệu suất công việc lên rất nhiều lần đấy nhé.

Thông thường, khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng thì văn phòng dành cho nhân viên thường sẽ rộng rãi, đảm bảo sự thoáng mát. Như thế sẽ tạo điều kiện tối đa cho nhân viên sáng tạo, kích thích tinh thần làm việc, và tạo sự thoải mái cho họ khi làm việc.

Tuy nhiên, khi thiết kế văn phòng cho giám đốc thì tuyệt đối phải đảm bảo yếu tố sang trọng, chuyên nghiệp, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ thông qua những món đồ nội thất tiện nghi, tiện ích để đảm bảo cho mọi công việc của giám đốc của bạn được thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn thiết kế nội thất tủ bếp cho mọi nhà theo xu hướng năm 2020

Những tiêu chí cần lưu ý lựa chọn khi thi công nội thất văn phòng hcm

1/ Vật liệu xây dựng

Chất liệu xây dựng hay vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố giúp bạn đa dạng hóa không gian, phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng mà bạn đang hướng tới.

Phần lớn các văn phòng làm việc hiện nay thường tận dụng các vách ngăn bằng kính để thuận tiện cho việc trao dõi, giám sát giữa nhân viên với nhân viên, và giữa nhân viên với giám đốc.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

2/ Thiết kế lại bố cục không gian sao cho hợp lí và thuận tiện

Lựa chọn không gian, bố trí phù hợp sẽ tạo điều kiện cho nhân viên lên ý tưởng làm việc, có nhiều hứng thú khi thực hiện công việc, và tăng năng suất cũng như hiệu quả lao động lê gấp nhiều lần.

Do đó, khi thiết kế – thi công nội thất văn phòng thì việc thiết kế và sắp xếp bố cục sao cho hợp lí và thuận tiện cũng vô cùng quan trọng đấy nhé.

Dù là thiết kế văn phòng làm việc như thế nào đi nữa thì tốt nhất bạn vẫn nên đề cao sự sáng tạo, đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố để đem lại sự thuận tiện trong quá trình làm việc của nhân viên.

Các yếu tố sáng tạo, độc đáo trong văn phòng làm việc sẽ giúp cho công việc của nhân viên được thuận lợi hơn, có nhiều ý tưởng mới để làm việc hơn.

Thiết kế lại bố cục không gian sao cho hợp lí và thuận tiện

Thiết kế lại bố cục không gian sao cho hợp lí và thuận tiện

3/ Đảm bảo về mặt ánh sáng

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu chính là ánh sáng. Ánh sáng cũng góp phần đảm bảo về mặt phong thủy cho văn phòng làm việc.

Chúng sẽ khiến cho văn phòng thêm rạng rỡ, có nhiều năng lượng khi làm việc để công việc luôn được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Chính vì thế, bạn nên tận dụng các ô cửa sổ trong văn phòng làm việc thật tốt để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để kích thích tinh thần làm việc, và cũng sẽ góp phần tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc sử dụng ánh sáng nhân tạo đấy nhé.

Ánh sáng cũng góp phần đảm bảo về mặt phong thủy cho văn phòng làm việc

Ánh sáng cũng góp phần đảm bảo về mặt phong thủy cho văn phòng làm việc

4/ Đề cao hình ảnh của công ty

Một văn phòng được thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp phải thể hiện và đề cao được hình ảnh của công ty, của doanh nghiệp. Do đó, khi tiến hành thi công nội thất văn phòng hcm thì bạn nên chú ý trong việc lựa chọn màu sắc, biểu tượng cho công ty, cũng như là yếu tố phong thủy,…

Mỗi một công ty, một đơn vị hoạt động trên bất kì lĩnh vực nào cũng sẽ có những thông điệp, những hình ảnh riêng biệt để truyền tải đến đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Vì vậy, khi nhận thiết kế và thi công thì bạn phải đảm bảo đề cao được hình ảnh của công ty trong mắt của nhân viên, khách hàng và đối tác.

Nếu bạn tìm một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo thì bạn nên hãy đến với công ty Nguyên Phát để đội ngũ nhân viên chúng tôi hướng dẫn bạn lựa chọn các mẫu thiết kế cũng như nội thất phù hợp với hình ảnh của công ty nhé.

Thi công nội thất văn phòng hcm thì bạn nên chú ý trong việc lựa chọn màu sắc, biểu tượng cho công ty

Thi công nội thất văn phòng hcm thì bạn nên chú ý trong việc lựa chọn màu sắc, biểu tượng cho công ty

Xem thêm bài viết: Tổng hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2020

Nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay riêng biệt?

Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn có ý định thiết kế và thi công nội thất văn phòng thì bạn sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công để nhờ họ thực hiện hóa các ý tưởng của bạn.

Vậy nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay là thi công riêng biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Thông thường, nếu bạn thuê 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt thì thời gian thiết kế và thi công sẽ ảnh hưởng qua lại với nhau rất nhiều. Bởi vì các đơn vị chịu trách nhiệm thi công phải đắn đo và suy nghĩ nhiều thì mới có thể hiểu hết được các ý tưởng của bên thiết kế.

Vì thế, trước tiên bạn đã phải tốn thời gian cho tiền thuê nhân công nếu thời gian kéo dài càng lâu nhé. Chẳng những ảnh hưởng tới thời gian thi công, tiến độ công trình mà còn có thể khiến cho bạn phải chịu nhiều khoản phí phát sinh không đáng có nữa nhé.

Lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay riêng biệt?

Lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay riêng biệt?

Thời gian thi công nếu thuê 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng chắc chắn sẽ kéo dài hơn vì các nhà thầu riêng biệt sẽ mất thời gian để hiểu rõ ý tưởng thiết kế, chưa kể đến nếu thuê riêng từng nhà thầu thi công các hạng mục khác nhau sẽ rất khó cùng lúc hoàn thiện thi công các hạng mục.

Thay vì có thể làm nhiều hạng mục cùng lúc khi nào mọi việc sẽ phải “xếp hàng chờ”, chưa kể đến việc nhân viên giám sát chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý thi công đó cũng chính là lý do làm tăng chi phí.

Vì thế, nếu bạn lựa chọn một đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói thì bạn sẽ cảm giác an tâm hơn và mọi trách nhiệm sẽ thuộc về 1 đơn vị và tránh tuyệt đối được tình trạng đổ lỗi cho nhau nhé.

Đó cũng là một trong những lí do mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thiết kế – thi công nội thất văn phòng trọn gói. Dù tính cỡ nào đi chăng nữa thì vẫn tiết kiệm và đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả công trình dành cho bạn.

Nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay riêng biệt

Nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay riêng biệt

Nếu bạn đắn đo không biết nên lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nào thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào công ty Nguyên Phát nhé.

Tại đây chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng mà bạn đang xây dựng trong đầu. Bởi vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có chuyên môn, đều tốt nghiệp tại các trường Đại Học thiết kế, xây dựng chất lượng trong và ngoài nước.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có tinh thần học hỏi cao, họ không ngừng trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức, tìm tòi và nắm bắt các xu hướng mới trong thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo thực hiện được mọi thứ theo đúng tiến độ đã cam kết giữa 2 bên nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Nguyên Phát bạn có thể truy cập vào website sau đây: https://npgroup.vn/ hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi theo số hotline này 028 6275 6688 để được tư vấn thêm nhé.

Tóm lại, trên đây là tất cả những thông tin về những lưu ý mà bạn nên biết khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng như là những lợi ích nếu bạn lựa chọn thi công nội thất văn phòng trọn gói. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan