Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM [Chi tiết từ A-Z năm 2020]

028 6275 6688

Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM [Chi tiết từ A-Z năm 2020]

Cập nhật: 29/04/2020 Lượt xem: 420

Ngày nay, quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa phát triển vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu trong mọi lĩnh vực cũng ngày càng tăng cao.

Thiết kế nội thất văn phòng là một điển hình. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiểu kĩ hơn về thiết kế nội thất văn phòng và tình trạng thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí, tổ chức lại không gian làm việc một cách tối ưu nhất.

Ngày nay, thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là đưa bàn ghế vào văn phòng mà nó còn đòi hỏi người thực hiện phải tối ưu cách đặt bàn ghế và nhiều thiết bị phục vụ khác.

Một không gian làm việc hoàn mĩ sẽ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc.

Vậy nên rất nhiều công ty có thể bỏ những khoản kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất vô cùng lớn để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong những lần đầu gặp gỡ.

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Vì sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

Bạn biết không, nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian dành cho nó từ 8-10 tiếng thẩm chí còn nhiều hơn. Như thế văn phòng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày.

Vì vậy công ty tư vấn thiết kế xây dưng phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc phải cực kì hoàn hảo.

Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, bất kì ai cũng cố gắng xâuy dựng cho mình không gian sống hoàn hảo nhất.

Văn phòng cũng vậy, bởi đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn, thoải mái hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng gần gũi thiên nhiên

Thiết kế thi công nội thất văn phòng gần gũi thiên nhiên

Tùy theo gu thẩm mĩ mỗi người mà việc thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm lại khác nhau:

  • Có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp
  • Có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt
  • Có người thích lộng lẫy nhưng phải thật sang trọng…

Tuy nhiên việc kết hợp thế nào, không gian bố trí ra sao sẽ được các chuyên gia tư vấn nội thất sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Về thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…

Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng đó cũng được bố trí khác nhau để tạo sự khác biệt theo chuyên môn riêng của mỗi
phòng.

Vì vậy bạn sẽ cần một công ty thiết kế nội thất văn phòng giúp đỡ sau đó trình bày mọi ý tưởng cho họ lên kế hoạch và tiến hành thi công.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng bao gồm các công đoạn sau:

  • Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng từ khách hàng và tư vấn thiết kế.
  • Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng đã ký.
  • Lên ý tưởng và phương án 2D sao cho hợp lí.
  • Thiết kế phương án 3D.
  • Gửi phương án 2D & 3D cho bên khách hàng
  • Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
  • Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ được giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng tại Tphcm

Có thể nói, thành phố Hồ Chí Mình là trung tâm kinh tế của cả nước. Bởi vậy như cầu về tất cả các phương diện luôn phát triển vượt bậc.

Do đó thiết kế nội thất văn phòng cũng là một trong những lĩnh vực được quan tâm hơn cả.

Tại đây, nhiều công ty thiết kế nội thất văn phòng mọc lên san sát, mỗi công ty đều mang màu sắc thiết kế riêng biệt thõa mãn nhu cầu khách hàng của họ.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một phong cách mang đậm bản sắc riêng hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình công ty phù hợp nhất nhé.

Mỗi thiết kế có những ưu điểm và phong cách riêng, điều bạn cần làm là hãy tham khảo và lựa chọn thiết kế phù hợp với những điều kiện riêng của mình.

Mong rằng những thông tin về thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm mà chúng tôi mang lại giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho văn phòng của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan