Những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng không bao giờ lỗi mốt

028 6275 6688

Những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng không bao giờ lỗi mốt

Cập nhật: 01/04/2020 Lượt xem: 441

Một nhà hàng được đánh giá là chất lượng nó không chỉ nằm ở một món ăn ngon, thức uống tuyệt vời hay thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình mà còn nằm ở cách thức thiết kế nội thất của nhà hàng đó.

Ngày nay, để níu chân được khách hàng trở lại nhà hàng những lần kế tiếp không chỉ giải quyết vấn đề món ăn, chất lượng phục vụ hay thức uống mà còn cả là một vấn đề về không gian nhà hàng.

Nhà hàng có thiết kế nội thất bắt mắt, đẹp tuyệt mỹ, thoải mái nó khẳng định được giá trị chuyên nghiệp của nhà hàng. Vậy nên đầu tư cho thiết kế nội thất là điều hết sức cần thiết của các nhà hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực này thì chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng theo xu hướng mới nhất năm 2020. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn khi bạn đầu tư mở nhà hàng.

Những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng không bao giờ lỗi mốt

Những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng không bao giờ lỗi mốt

Xem thêm bài viết: Những lưu ý để thi công nội thất văn phòng đẹp – đúng tiến độ – tiết kiệm

Cần xác định rõ đâu là phong cách thiết kế nội thất mà nhà hàng bạn đang muốn theo đuổi:

Việc xây dựng phong cách cho một nhà hàng, nó sẽ cho biết giữa đám đông các đối thủ ngoài kia bạn là ai? Bạn đang thể hiện điều gì? Bạn đang kinh doanh cái gì?

Hay bạn đang nhắm đến đối tượng khách nào. Việc có một phong cách riêng biệt sẽ giúp nhà hàng của bạn được người ta nhớ sâu hơn.

Phong cách thiết kế nội thất phải chi phối xuyên suốt nhiều chi tiết của nhà hàng bạn từ bức tranh, vách tường, đèn, bàn và ghế cũng phải phảng phất phong cách ấy.

Như vậy trước khi có ý định mở một nhà hàng, xây dựng và phát triển nó, bạn phải xác định được phong cách thiết kế nội thất của chúng.

Xem thêm bài viết: Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Chuẩn Đẹp Năm 2020

Hệ thống ánh sáng hợp lý chính là yếu tố giúp không gian nội thất được nổi bật hơn

Một trong những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng khá quan trọng đó là hệ thống ánh sáng của nhà hàng, ánh sáng lung linh, huyền dịu, đẹp mắt cũng chính là yếu tố thu hút được thiện cảm của nhà hàng.

Hơn hết nếu hệ thống ánh sáng vừa vặn hợp lý với không gian sẽ là nơi chụp hình ưa thích của nhiều người, đây cũng là thứ mà khách hàng tìm đến nhà hàng bạn nhiều lần hơn. Tùy theo phong cách nhà hàng bạn đang hướng đến sẽ quyết định được hệ thống ánh sáng vừa ý.

Ví dụ như: bạn chọn phong cách cổ điển thì nên hướng hệ thống ánh sáng đèn chum, nếu bạn chọn phong cách hiện đại thì hệ thống ánh sáng đèn led là sự lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, nếu nhà hàng bạn chọn theo phong cách mộc mạc phảng phất một chút văn hóa người Việt Nam thì đèn lồng sẽ giúp bạn tăng thêm giá trị bản sắc.

Với màu sắc trung tính hay ánh sắc vàng sẽ là sự lựa chọn khôn khéo của chủ nhà hàng nó sẽ tăng độ hấp dẫn, thu hút và lung linh dành cho khách hàng ghé đến.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

Tuân thủ các nguyên tắc phối màu để tôn vinh thiết kế nội thất

Theo khoa học chứng minh những màu sắc đẹp sẽ tác động tích cực đến cảm giác của khách hàng khi dùng món ăn, vì thế việc trang trí màu sắc hợp lý ở các thiết kế nội thất sẽ khiến khách hàng tăng thêm phần ngon miệng.

Bạn nên nhấn mạnh màu sắc chủ đạo khoảng hơn 60% trên các thiết kế nội thất và màu cấp hai chiếm 30% tại nội thất ở những không gian nhỏ và 10% còn lại ở màu nhấn mạnh chúng nằm trên các vật dụng trang trí nhằm tạo điểm nhấn trên không gian tổng thể.

Nguyên Phát – đơn vị thiết kế nắm bắt mọi nguyên tắc và xu hướng:

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế có tầm vóc, uy tín, đầy sự thẩm mỹ và sáng tạo thì không thể nào bỏ qua cái tên Nguyên Phát – Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đặt ra. Nguyên Phát đảm bảo mang lại cho bạn một không gian nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, đầy tinh tế và mang đậm dấu ấn riêng biệt.

Nguyên Phát – đơn vị thiết kế nắm bắt mọi nguyên tắc và xu hướng

Nguyên Phát – đơn vị thiết kế nắm bắt mọi nguyên tắc và xu hướng

Đó là những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng mà chúng tôi mang đến cho bạn, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc tạo dựng một nhà hàng chuẩn đẹp và ưng ý.

Bài viết liên quan