Loading...
Loading...
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phát
Loading...

Nguyên Phát Group ( Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư  Xây Dựng Nguyên Phát) được thành lập từ đam mê về Kiến Trúc và Xây dựng của 3 Kiến Trúc Sư với kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc trong và ngoài nước.

“Nguyên Phát” được lựa chọn như cái tên để thể hiện khát vọng của những người sáng lập “ Phát triển nhưng vẫn tôn trọng các Giá trị Cốt lõi của Kiến trúc và Xây Dựng”.

“Hình ảnh biểu tượng Logo” được lấy từ hai dụng cụ phải có của người học kiến trúc đó là Cây Comba và Thước Kẻ. Trong đó, hình ảnh Cây Compa đang vẽ một đường tròn chưa kết thúc tượng trưng cho sự phát triển liên tục không ngừng nghỉ và Cây thước kẻ được giống thẳng đứng tượng trưng cho sự kiên định trong tầm nhìn, chiến lược trên con đường đổi mới chuyên nghiệp nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Mỗi dự án không chỉ là công  việc mà còn là cam kết về trách nhiệm. Nguyên Phát luôn đặt tính thẩm mĩ, độ bền vững và sáng tạo lên hàng đầu khi thực hiện dự án. Mỗi một dự án đều được chúng tôi quản lý theo một quy trình chặt chẽ, nhằm đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ mà vẫn duy trì được vẽ đẹp mỹ quan, an toàn và mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư.

Xu  hướng đầu tư  trong xây dựng và các vấn đề liên quan đến  tài chính, bất động sản còn được Nguyên Phát thường xuyên cập nhật.  Sự phân tích hiệu quả tài chính sẽ được cung cấp chi tiết, giúp Chủ Đầu Tư có quyết định chính xác khi Quyết Định đầu tư xây dựng các loại hình như Căn Hộ Dịch Vụ, Khách Sạn, Văn Phòng cho Thuê..

  • Tư Vấn Đầu Tư
  • Thiết kế và thi công.