Loading...
Loading...
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phát
Loading...

Nguyên Phát Group ( Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư  Xây Dựng Nguyên Phát) được thành lập từ đam mê về Kiến Trúc và Xây dựng của 3 Kiến Trúc Sư với kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc trong và ngoài nước. Hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào là Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM có đủ khả năng xây dựng, chuẩn bị pháp lý thi công, hoàn công hàng đầu tại khu vực.

“Nguyên Phát” được lựa chọn như cái tên để thể hiện khát vọng của những người sáng lập “ Phát triển nhưng vẫn tôn trọng các Giá trị Cốt lõi của Kiến trúc và Xây Dựng”.

“Hình ảnh biểu tượng Logo” được lấy từ hai dụng cụ phải có của người học kiến trúc đó là Cây Comba và Thước Kẻ. Trong đó, hình ảnh Cây Compa đang vẽ một đường tròn chưa kết thúc tượng trưng cho sự phát triển liên tục không ngừng nghỉ và Cây thước kẻ được giống thẳng đứng tượng trưng cho sự kiên định trong tầm nhìn, chiến lược trên con đường đổi mới chuyên nghiệp nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Mỗi dự án không chỉ là công  việc mà còn là cam kết về trách nhiệm. Nguyên Phát luôn đặt tính thẩm mĩ, độ bền vững và sáng tạo lên hàng đầu khi thực hiện dự án. Mỗi một dự án đều được chúng tôi quản lý theo một quy trình chặt chẽ, nhằm đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ mà vẫn duy trì được vẽ đẹp mỹ quan, an toàn và mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư.

Xu  hướng đầu tư  trong xây dựng và các vấn đề liên quan đến  tài chính, bất động sản còn được Nguyên Phát thường xuyên cập nhật.  Sự phân tích hiệu quả tài chính sẽ được cung cấp chi tiết, giúp Chủ Đầu Tư có quyết định chính xác khi Quyết Định đầu tư xây dựng các loại hình như Căn Hộ Dịch Vụ, Khách Sạn, Văn Phòng cho Thuê..

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM tạo được nhiều dấu ấn trong các công trình

Nguyên Phát là một nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM và được khách hàng nhiều nơi tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bằng chính những giá trị đích thực đem lại cho khách hàng, Nguyên Phát đã trở thành địa điểm thân quen của rất nhiều khách hàng.

Khách hàng của công ty không chỉ có các khách hàng cá nhân tìm kiếm nhà thầu xây dựng tại HCM, mà còn có các đối tác, nhà đầu tư lớn. Tất cả các khách hàng tìm đến Nguyên Phát đều bằng chứng cho uy tín của công ty. 

Tầm nhìn và chiến lược rõ ràng

Để đảm bảo được sự phát triển bền vững và mang tính lâu dài, công ty đưa ra tầm nhìn và chiến lược rất rõ ràng ngay từ đầu. Mục đích cuối cùng là đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Cam kết chất lượng của công trình

Không kể công trình hay dự án lớn/nhỏ, nhà thầu xây dựng tại HCM Nguyên Phát đều đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Cẩn thận trong từng bước triển khai thực hiện và thi công.Tất cả các công trình đều hướng đến tăng trải nghiệm sử dụng, đảm bảo tính ứng dụng, thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và có tính bền vững trong suốt thời gian sử dụng.

Cập nhật xu hướng trong thiết kế và thi công

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị của các công trình, dự án theo thời gian, đội ngũ của nhà thầu xây dựng Nguyên Phát luôn cập nhật các xu hướng mới. 

Tư vấn pháp lý, tìm kiếm giải pháp đầu tư đúng đắn

Dựa trên kinh nghiệm và khảo sát thực tế, Nguyên Phát sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp đầu tư xây dựng cụ thể và chi tiết. Đảm bảo cho khách hàng có được quyết định đầu tư đúng đắn và có giá trị lâu dài trong tương lai.

Đa dạng các dịch vụ xây dựng

Nguyên Phát đem lại cho khách hàng đa dạng các lựa chọn dịch vụ khác nhau như căn hộ cho thuê, khách sạn, văn phòng, nhà ở, biệt thự,... Ở loại hình dịch vụ nào Nguyên Phát cũng luôn nỗ lực hết sức mình để khẳng định chất lượng và uy tín. 

Với lối sống hiện đại, công ty đang hướng đến những dự án xây dựng theo hướng xanh và thân thiện với môi trường. Đây chính là yếu tố giúp Nguyên Phát trở thành nhà thầu xây dựng tại TPHCM nói riêng và trong ngành xây dựng nói chung. 

Nguyên Phát - Nơi tôn vinh những giá trị đích thực về một nơi an cư và kinh doanh đúng nghĩa.