Tìm hiểu về báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

028 6275 6688

Tìm hiểu về báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

Cập nhật: 27/03/2020 Lượt xem: 410

Ngày nay, việc tìm hiểu về giá trước khi thi công và thiết kế căn hộ là một việc làm dễ hiểu.

Bởi vì có như thế, khách hàng mới có thể nắm bắt được và lên kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng căn hộ của mình.

Sau đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh.

Báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

Báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

Xem thêm bài viết: Tổng hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2020

Giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM là bao nhiêu?

Trong thiết kế nội thất căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh thì đơn giá thi công hoàn thiện căn hộ sẽ được báo chi tiết trong từng món đồ dùng nội thất như đã trao đổi cũng như là trong thiết kế bảng 3D.

Bảng báo giá thi công chi tiết sẽ ghi rõ cụ thể về kích thước, về chất liệu, cũng như là đơn giá nhé.

Do đó, cách nhanh nhất để xác định chính xác giá thi công hoàn thiện căn hộ chung cư thì bạn cần phải có bản thiết kế 3D thì mới biết được cụ thể nhé.

Do đó, nếu bạn chưa có bản thiết kế 3D thì phải tiến hành làm thiết kế 3D trước, có như thế thì chúng tôi muốn biết được chính xác số lượng đồ nội thất, kết cấu ra sao, chất liệu và kích thước như thế nào nhé.

Giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM là bao nhiêu

Giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM là bao nhiêu

Bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nguyên Phát để được tư vấn về giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh một cánh nhất nhất theo số hotline này nhé: 028 6275 6688

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các lưu ý khi thiết kế văn phòng có diện tích lớn

Giá thi công hoàn thiện căn hộ căn cứ vào những yếu tố nào?

Để biết chính xác đơn giá thi công hoàn thiện căn hộ là bao nhiêu thì bạn cần phải xem xét khá nhiều yếu tố.

Những yếu tố đó có thể kể đến như: chất liệu sản phẩm, kích thước, và kết cấu,… Ngoài ra, chi phí hoàn thiện còn phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu của bạn nữa.

Giá thi công hoàn thiện căn hộ căn cứ vào những yếu tố nào?

Giá thi công hoàn thiện căn hộ căn cứ vào những yếu tố nào?

Ví dụ: nếu bạn muốn một căn phòng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, đi cùng với các món đồ nội thất bằng gỗ sang trọng thì sẽ khác với những căn hộ với thiết kế đơn giản hơn.

Do đó, tùy theo chất liệu bạn lựa chọn, những món đồ dùng nội thất nữa, hay nói cách khác tùy theo yêu cầu của bạn mà sẽ có bảng giá hoàn thiện căn hộ khác nhau nhé.

Tuy nhiên, dù mục đích và yêu cầu của bạn như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo hoàn thiện căn hộ của bạn trong thời gian sớm nhất và đúng tiến độ nhé.

Thông thường, các công đoạn để hoàn thiện căn hộ là phải hoàn thiện các phần thô trước rồi mới đến phần hoàn thiện các thiết kế, đồ dùng nội thất bên trong.

Các bạn có thể hình dung như sau: Bạn phải sơn tường, lát sàn, làm trần thạch cao trước, lắp đặt đầy đủ hệ thống điện nước,… rồi mới có thể bắt đầu trang trí, thiết kế nội thất bên trong được đúng không nào.

Xem thêm bài viết: Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách mới nhất xu hướng 2020

Giá thi công hoàn thiện căn hộ còn phụ thuộc vào phong cách

Một trong những yếu tố nữa có thể ảnh hưởng đến giá thi công hoàn thiện căn hộ, đó chính là phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích cá nhân mà mỗi loại phong cách thiết kế sẽ có giá thi công khác nhau nhé.

Một trong những phong cách thiết kế căn hộ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến phong cách hiện đại, hoặc phong cách nhà ở theo phong cách tân cổ điển đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Để tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm của các phong cách thiết kế căn hộ này thì hãy tiếp tục đọc thêm thông tin trong bài viết này nhé.

Tại sao, phong cách khác nhau lại có giá thi công hoàn thiện căn hộ lại khác nhau? Bạn thử nghĩ nhé, mỗi phong cách sẽ có một kiểu dáng khác nhau, đặc điểm khác nhau, phương pháp thiết kế cũng như là thời gian hoàn thiện sẽ khác nhau.

Chỉ kể riêng về thời gian hoàn thiện cũng khiến cho chi phí hoàn thiện căn hộ đã khác nhau lắm rồi.

Vì thế, nếu bạn càng chọn các phong cách thiết kế cầu kì, yêu cầu sự tỉ mỉ thì giá thi công hoàn thiện căn hộ càng cao và ngược lại.

chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư

chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư

Bên cạnh đó, chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư còn bị ảnh hưởng bởi việc bạn lựa chọn phong cách thiết kế căn hộ chung cư theo gói nào nữa nhé.

Do đó, bạn nên tính toán kĩ càng để lựa chọn gói thiết kế, xác định chi phí của mình và hãy nghe tư vấn của những kiến trức sư có nhiều kinh nghiệm để có một sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Xem thêm bài viết: Những tư vấn thiết kế căn hộ dịch vụ mới nhất hiện nay

Một số phong cách thiết kế căn hộ đang được yêu thích hiện nay

1/ Thiết kế căn hộ theo phong cách cổ điển

Khi thiết kế nhà ở hoặc căn hộ theo phong cách cổ điển thì việc lựa chọn các món đồ nội thất là vô cùng quan trọng.

Thông thường, các món đồ nội thất đều là các sản phẩm cao cấp và được giới giàu có vô cùng yêu thích.

Do đó, giá thi công hoàn thiện căn hộ theo phong cách này cũng khá cao nhé.

Thiết kế căn hộ theo phong cách cổ điển

Thiết kế căn hộ theo phong cách cổ điển

2/ Thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển

Nếu như thiết kế căn hộ theo phong cách cổ điển đòi hỏi sự cầu kì, sang trọng và sa hoa thì phong cách tân cổ điển sẽ coi trọng về việc phân chia và sắp xếp bố cục của cả căn phòng.

Đó cũng chính là một trong những điểm quan trọng mà kiến trúc sư cần biết để làm nên nét thẩm mỹ và tính nghệ thuật cho cả căn hộ nhé.

Thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển

3/ Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại/ đương đại

Còn khi thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại thì sẽ chủ yếu tập trung vào việc sử dụng triệt để phần diện tích, không gian của cả căn hộ để bố trí đồ đạc một cách ngăn nắp và gọn gàng.

Phong cách kiến trúc nhà hiện đại phù hợp với những người có lối sống hiện đại và cởi mở, không quá cầu kì, coi trọng tiểu tiết. Đây là một phong cách thiết kế nhà hoặc căn hộ khá phổ biến hiện nay.

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại - đương đại

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại – đương đại

Trên đây là tất cả các phong cách thiết kế cũng như là đặc điểm chi tiết về giá thi công hoàn thiện căn hộ tại Công ty Nguyên Phát. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết liên quan