Loading...
Loading...
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phát
Loading...

Danh mục dự án

Loading...

dự án hot

Loading...

Nguyên Phát Group là một trong nhưng công ty xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê tại HCM có năng lực tư vấn đầu tư và hỗ trợ khai thác sau hoàn thành. Ngay khi nhận được thông tin vị trí đất thông qua giấy chủ quyền, trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ xác định được chỉ tiêu, quy mô xây dựng, tổng mức đầu tư, loại hình kinh doanh, giá thuê tại khu vực, khả năng thu hồi vốn, sơ phác thiết kế,.... để giúp chủ đầu tư xác định được phương án đầu tư phù hợp, tối ưu hóa được hiệu suất đầu tư. Nguyên Phát tự hào là công ty xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê tại HCM uy tín và chất lượng, luôn đề cao chữ "tín" trong mọi hoạt động.

Tại sao nên chọn Nguyên Phát công ty xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê tại HCM

Kinh nghiệm vững vàng: Công ty được thành lập từ chính 3 kiến trúc sư có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Họ đã có thời gian làm việc ở cả trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh rõ ràng: Theo đuổi mục tiêu “phát triển không ngừng, kiên định trong tầm nhìn”, toàn bộ đội ngũ của Nguyên Phát luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt công việc. 

Luôn cam kết về chất lượng: Các công trình không chỉ đảm bảo được yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, mà còn đạt được "chất lượng bền vững".

Tối ưu hóa lợi nhuận trên từng m2: Nguyên Phát là công ty xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê tại HCM luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong từng dự án. Vì vậy, các phương án đều được thiết kế cho mục tiêu giúp chủ đầu tư tối ưu được lợi nhuận trên từng m2.

Căn hộ dịch vụ

Loading...
Không có thông tin cho loại dữ liệu này