Loading...
Loading...
KINH DOANH PHÒNG TRỌ CAO CẤP? LOẠI HÌNH KINH DOANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
Loading...

Danh mục tin tức

Loading...

tin tức hot

KINH DOANH PHÒNG TRỌ CAO CẤP? LOẠI HÌNH KINH DOANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Kinh doanh phòng trọ cao cấp được xem là loại hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay, đây là loại hình phòng trọ hiện đại được gia chủ trang bị tốt về cơ sở vật chất, đầy đủ tiện nghi và các chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, loại hình kinh doanh phòng trọ cao cấp thường nở rộ ở các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội và xuất hiện nhiều ở các vùng đất du lịch như Đà Nẵng hay Nha Trang.

Phần lớn các phòng trọ cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có thu nhập từ vừa đến cao. Đây được xem là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư.

So với các phòng trọ truyền thống có phần chật chội hơn, kém tiện ích hơn, mang lại nhiều bất tiện cho người thuê thì phòng trọ cao cấp được ưa chuộng nhiều hơn.

Bởi diện tích cũng như nội thất, tiện nghi ở đó, điều đó dễ hiểu rằng chi phí để thuê phòng trọ cao cấp sẽ cao hơn phòng trọ truyền thống.

Ngay tại bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn về những thông tin về xây dựng phòng trọ cao cấp, kinh doanh phòng trọ cao cấp trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Kinh doanh phòng trọ cao cấp được xem là loại hình kinh doanh phổ biến

Kinh doanh phòng trọ cao cấp được xem là loại hình kinh doanh phổ biến

1/ Có nên xây phòng trọ cao cấp cho thuê hay không?

Xây phòng trọ cao cấp cho thuê với mục đích cho người khác thuê lại để sử dụng, mô hình xây phòng trọ cao cấp gồm nhiều giang phòng, mỗi phòng thường sẽ có diện tích từ 15m2 đến 22m2 với một nhà vệ sinh, loại hình phòng trọ này thường ở một người hoặc từ bốn người trở lại.

Nhiều người vẫn phân vân câu hỏi có nên kinh doanh loại hình phòng trọ cao cấp này hay không?

Thì câu trả lời đa số sẽ là có, bởi tính thu lại lợi nhuận lâu dài. Ngoài ra bạn có thể xem: “9 điều cần biết khi đầu tư phòng trọ cao cấp” tại báo Vnexpress

Chi phí để xây dựng phòng trọ cao cấp sẽ cao nhiều lần so với phòng trọ truyền thống, nó phụ vào thiết kế, vật liệu xây dựng, nội thất bên trong và các tiện ích hiện hữu của phòng trọ cao cấp.

Vì với mức chi phí cao nên chi phí thu lại từ tiền thuê nhà của người thuê cũng tỷ lệ thuận với chi phí xây dựng.

Vậy tại sao nên xây phòng trọ cao cấp?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở của đại đa số nhiều người như sinh viên và người đi làm có mức thu nhập từ trung bình đến cao, số lượng người có nhu cầu thuê càng tăng cao vì tiến trình đô thị hóa như hiện nay.

Hiện nay, số lượng sinh viên từ tỉnh đổ lên thành phố rất đông, họ cần những phòng trọ thoải mái, đầy đủ tiện nghi như phòng trọ cao cấp để sinh sống và học tập.

Ngoài ra, các đối tượng người đi làm từ vùng tỉnh, định cư vào thành phố ngày càng gia tăng, kéo thu nhu cầu ăn ở của họ tại thành phố lớn.

Vì thế căn hộ cao cấp để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của họ là điều cần thiết. Đối tượng này do có thu nhập cao hơn nên sẽ lựa chọn nhà trọ có mức giá và tiện nghi tốt.

Xây phòng trọ cao cấp cho thuê với mục đích cho người khác thuê lại

Xây phòng trọ cao cấp cho thuê với mục đích cho người khác thuê lại

2/ Tình hình kinh doanh phòng trọ cao cấp hiện nay:

Trong những năm gần đây, tình hình cho thuê phòng trọ cao cấp đang được nở rộ và tăng trưởng mạnh tại thị trường Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm tại sao dịch vụ kinh doanh phòng trọ thuê cao cấp lại nở rộ xem tại đây

Bạn dễ dàng nhận thấy sự phân chia khá rõ rệt giữa tình hình thuê phòng trọ như hiện nay như: phòng trọ bình dân, phòng trọ trung cấp, và phòng trọ cao cấp đầy đủ tiện nghi như căn hộ thì loại hình phòng trọ cao cấp này vẫn đang được ưa chuộng nhiều so với người dân thành phố hiện đại.

Phòng trọ cao cấp được bố trí và tập trung ở những nơi có người dân có thu nhập từ trung bình cho đến cao và nơi có sinh viên học ở những trường đại học bậc cao cấp như quận 1, phòng trọ quận 3, phòng trọ quận 4, phòng trọ quận 7, phòng trọ quận Bình Thạnh, phòng trọ Phú Nhuận, phòng trọ Tân Bình.

Mức giá cho thuê phòng trọ cao cấp hiện nay dao động từ 3 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tiện ích của phòng trọ.

Loại hình xây phòng trọ cao cấp cho thuê đang hiện được phát triển mạnh bởi đây là một hình thức đầu tư vốn ban đầu không cần nhiều, lợi nhuận lớn và không cần nhiều thời gian quản lí, thủ tục kinh doanh cũng như các loại hình nhà ở cho thuê khác.

Tuy nhiên, bạn phải có những chiến dịch quảng bá phòng trọ cao cấp của bạn để thu hút khách hàng tránh tình trạng nhiều phòng còn bỏ trống và đó cũng là chiến lược tiếp thị nhằm mục đích tăng doanh thu của bạn.

Cho thuê  phòng trọ cao cấp đang được nở rộ và tăng trưởng mạnh

Cho thuê  phòng trọ cao cấp đang được nở rộ và tăng trưởng mạnh

3/ Địa chỉ tư vấn đầu tư xây dựng phòng trọ cao cấp uy tín nhất hiện nay:

Với nhu cầu người thuê nở rộ, kích thích sự đầu tư của nhiều chủ hộ, đã mang đến nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM có chất lượng.

Vì thế, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Nguyên Phát chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Nguyên Phát nắm bắt được thị trường hiện nay, mang lại những công trình hiện đại, chất lượng, thẩm mỹ và mức giá vô cùng phải chăng.

Nguyên Phát đã đồng hành rất nhiều dự án lớn, mang lại những giá trị lớn cho nhiều công trình hiện nay tại Việt Nam.

Vì lẽ đó, xây dựng phòng trọ cao cấp cũng là một trong những thế mạnh của công ty Nguyên Phát - nhà thầu xây dựng tại HCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng trọ cao cấp thì đừng ngần ngại lien hệ với công ty Nguyên Phát để có được sự giải đáp và tư vấn cụ thể nhiệt tình nhất.

Bài viết trên chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin xung quanh phòng trọ cao cấp, hy vọng chúng giúp ích được cho bạn trong việc định hướng, kinh doanh và phát triển những dự án sắp đến của bạn.

  • Chia sẻ qua viber bài: KINH DOANH PHÒNG TRỌ CAO CẤP? LOẠI HÌNH KINH DOANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
  • Chia sẻ qua reddit bài:KINH DOANH PHÒNG TRỌ CAO CẤP? LOẠI HÌNH KINH DOANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

bài viết liên quan

Tiêu chuẩn công trình xanh Lotus gồm những tiêu chí nào

Lotus hiện đang là chứng nhận được sử dụng rộng rãi để đánh giá “công trình xanh” tại Việt Nam. Trong bài viết này, Nguyên Phát sẽ chia sẻ thông tin về tiêu chuẩn công trình xanh Lotus là gì và các nhóm tiêu chí đánh giá.

Những vấn đề liên quan đến khái niệm công trình xanh

Về bản chất của ngành xây dựng thì khái niệm công trình xanh không có gì xa lạ, bởi các yếu tố bền vững đã được áp dụng từ hàng trăm năm trước trong thiết kế và xây dựng. 

Những xu hướng công trình xanh phổ biến trên thế giới năm 2023

Phát triển công trình xanh đang là xu hướng tất yếu trong tương lai để cải thiện môi trường sống an toàn, chất lượng và bền vững hơn. Sau đây là một số xu hướng công trình xanh đang được các doanh nghiệp thiết kế xây dựng áp dụng phổ biến trên thế giới.

Tìm hiểu về hệ thống đánh giá công trình xanh Leed

Công trình xanh đạt chuẩn cần phải tuân thủ những tiêu chí và tiêu chuẩn do các hội đồng thẩm định xây dựng có uy tín đề ra. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hệ thống đánh giá công trình xanh Leed đang tiêu chuẩn quốc tế tiên phong và phổ biến trên thế giới.

Tìm hiểu lợi ích của công trình xanh đối với môi trường, kinh tế và xã hội

Phát triển công trình xanh thân thiện, gần gũi với môi trường đã và đang mang lại hiệu quả và trở thành xu hướng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Sau đây là những lợi ích của công trình xanh mang lại đối với môi trường, kinh tế và xã hội hiện nay.