[Báo Giá] Hoàn thiện thi công nội thất căn hộ TPHCM

028 6275 6688

[Báo Giá] Hoàn thiện thi công nội thất căn hộ TPHCM

Cập nhật: 30/03/2020 Lượt xem: 623

Một trong những bước quan trọng nhất khi thiết kế và thi công nội thất căn hộ chính là những bước hoàn thiện cuối cùng.

Bước này khá quan trọng đấy nhé, vì nếu bạn không hoàn thiện mọi thứ được như ý của mình thì nó sẽ tốn của bạn thêm nhiều chi phí nữa đấy.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các bước hoàn thiện thi công nội thất căn hộ một cách tiết kiệm nhất nhé.

Hoàn thiện thi công nội thất căn hộ một cách tiết kiệm nhất nhé.

Hoàn thiện thi công nội thất căn hộ một cách tiết kiệm nhất nhé.

Làm thế nào để thi công nội thất căn hộ tiết kiệm?

Nếu bạn là một người không phải lo lắng quá nhiều vào việc chi tiêu cho việc trang trí nội thất thì chắc chắn sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều để hoàn thiện việc thi công nội thất căn hộ.

Tuy nhiên, đối với những không có nhiều chi phí nhưng vẫn muốn hoàn thiện căn hộ một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Để mang tới cho người dùng giải pháp hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu này rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đã được ra đời.

Nó không chỉ giải quyết những khó khăn trong việc tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra một không gian sống thoải mái, chất lượng, đẹp mắt cho toàn bộ các thành viên.

Lưu ý trong việc lựa chọn phong cách căn hộ

Khi thiết kế nội thất căn hộ thì bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn, tùy thuộc vào không gian ngôi nhà của bạn nữa.

Do đó, khi thi công và hoàn thiện nội thất cho căn hộ một cách tiết kiệm nhất thì bạn nên lựa chọn đúng phong cách phù hợp với căn hộ của mình.

Có như thế, bạn mới có thể có nhiều chi phí cho việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp và lại tiết kiệm chi phí nữa.

Sau đây là một số phong cách phổ biến trong việc thi công nội thất căn hộ nhé:

1/ Phong cách thiết kế cổ điển

Đối với phong cách thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế cổ điển sẽ phù hợp với những căn hộ có nhiều không gian, nhiều diện tích hơn.

Bởi vì, phong cách này tập trung nhiều vào các chi tiết, các loại đèn chùm, tranh treo tường với kích cỡ lớn,… để nâng cao thêm sự sang trọng của phong cách thiết kế cổ điển.

Thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế cổ điển

Thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế cổ điển

2/ Phong cách thiết kế tân cổ điển

Đối với phong cách thiết kế căn hộ theo kiểu tân cổ điển, thì đây là sự lựa chọn không tồi nếu bạn vừa yêu thích sự đơn giản nhưng lại phải tinh tế nhé.

Để có thể đáp ứng được phong cách này khi thi công nội thất căn hộ thì bạn nên hướng tới lựa chọn các món đồ nội thất thông minh, tiện nghi để đảm bảo sự hài hòa và thoải mái cho căn hộ nhé.

Thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế tân cổ điển

Thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế tân cổ điển

3/ Phong cách thiết kế hiện đại

Khi thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại thì bạn sẽ chú trọng đến sự đơn giản và chú trọng việc tối đa hóa không gian bằng những món đồ nội thất tiện nghi, hiện đại và kết hợp với những gam màu sắc trẻ trung, năng động.

Bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp của căn hộ khi được thiết kế theo phong cách này đấy nhé.

Đây hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình vì nó không đòi hỏi bạn phải có một không gian rộng rãi như phong cách căn hộ cổ điển.

Thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế tân hiện đại

Thiết kế căn hộ theo phong cách thiết kế tân hiện đại

Xem thêm bài viết: Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Chuẩn Đẹp Năm 2020

Thiết kế nội thất cho từng phòng chức năng

Bên cạnh việc lựa chọn phong cách cho căn hộ thì bạn cũng nên chú ý trong việc thiết kế và phân chia không gian cho từng phòng chức năng trong căn hộ.

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn tiết kiệm chi phí khi hoàn thiện thi công nội thất căn hộ nhé.

1/ Không gian phòng khách

Đối với phòng khách thì bạn nên tập trung vào việc thiết kế để tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, cũng như là khách của bạn.

Do đó, một trong những cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho nội thất phòng khách chính là lựa chọn những món đồ nội thất tiện nghi, hiện đại và cập nhật những xu hướng mới nhất hiện nay.

Đó sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho căn phòng khách nhà bạn đấy.

Không gian phòng khách thiết kế để tạo nên sự kết nối

Không gian phòng khách thiết kế để tạo nên sự kết nối

Tìm hiểu thêm: Tư vấn thiết kế nội thất tủ bếp cho mọi nhà theo xu hướng năm 2020

2/ Phòng bếp

Thông thường, chúng ta thường sẽ bố trí phòng bếp kế bên phòng khách.

Do vậy, khi thiết kế phòng bếp cần phải đảm bảo sự ấm cúng, mang lại cảm giác sum họp, đoàn viên cho các thành viên trong gia đình bằng việc sử dụng thêm bàn ăn, hoặc những thiết kế đèn chùm cũng là một sự lựa chọn tốt đấy nhé.

Thiết kế phòng bếp cần phải đảm bảo sự ấm cúng, mang lại cảm giác sum họp

Thiết kế phòng bếp cần phải đảm bảo sự ấm cúng, mang lại cảm giác sum họp

3/ Phòng ngủ

Khi lựa chọn những món đồ nội thất căn hộ cho phòng ngủ thì bạn nên tập trung khai thác sự riêng tư cho căn phòng ngày.

Do đó, bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất yên tĩnh, và phải tạo được sự ấm áp, thân mật vừa phải cho căn phòng này nhé.

Tốt nhất bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc trang nhã, tinh tế và nếu được thi lựa chọn thêm những sản phẩm bằng gỗ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi hoàn thiện thi công nội thất căn hộ đấy nhé.

Thiết kế phòng ngủ tạo được sự ấm áp, thân mật vừa phải cho căn phòng

Thiết kế phòng ngủ tạo được sự ấm áp, thân mật vừa phải cho căn phòng

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về báo giá thi công hoàn thiện căn hộ tại TPHCM

Báo giá thi công nội thất căn hộ hiện nay

Thông thường, giá thi công nội thất căn hộ phù thuộc khá nhiều vào nhiều yếu tố. Vì thế, bạn nên xác định cụ thể từng yếu tố thì mới biết được chính xác giá thi công nội thất căn hộ hiện nay nhé.

  • Yếu tố thứ nhất chính là phong cách thiết kế. Đây cũng là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thi công căn hộ. Nếu cùng một diện tích nhưng một bên thì lựa chọn phong cách đơn giản, một bên thì lựa chọn phong cách thiết kế chi tiết, rườm rà thì chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn là căn hộ với phong cách giản đơn nhé. Vì vậy, phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ cũng rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công nội thất căn hộ.
  • Diện tích căn hộ cũng là một trong những lí do khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn khi thi công thiết kế căn hộ. Nếu không gian càng lớn thì việc mua sắm đồ nội thất sẽ nhiều hơn, và giá thành chắc chắn cũng lướn hơn là những căn hộ nhỏ không cần phải đầu tư quá nhiều món đồ nội thất.
  • Chi phí nhân công và nguyên vật liệu cũng là một trong những yếu tố tác động ít nhiều đến chi phí thi công và thiết kế căn hộ. Bởi vì chi phí thuê công nhân thường sẽ tính theo ngày, nếu công nhân càng nhiều thì chi phí chi trả cũng phải tăng lên.

Tóm lại, trên đây là những thông tin mà công ty Nguyên Phát chúng tôi muốn bạn biết thêm về giá thi công nội thất căn hộ hiện nay.

Thật sự, để biết chính xác giá thi công căn hộ thì bạn cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Do đó, để đảm bảo bạn có thể hoàn thiện thi công nội thất căn hộ với mức chi phí tốt nhất thì hãy lựa chọn một công ty tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín nhé.

Bài viết liên quan