Loading...
Loading...
Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ
Loading...

Danh mục tin tức

tin tức hot

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ

 

Việc chọn được đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ có uy tín là rất quan trọng để làm nên công trình trường mầm non đạt chất lượng cao nhất. Do đó nhiều tiêu chí cần được đưa ra xem xét, cân nhắc chứ không riêng yếu tố giá cả hay tiến độ. Bài viết sau sẽ gợi ý một số tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua trong lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nhà trẻ.

1. Trình độ và uy tín của nhà thầu

thiết kế và thi công nhà trẻ 1

Công trình nhà trẻ được Nguyên Phát thiết kế và thi công

Đây có thể xem là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc chọn đơn vị thiết kế trường mầm non. Theo đó, nên chọn nhà thầu có tính chuyên nghiệp, mang lại cảm giác yên tâm, sự hài lòng ngay từ bước khởi đầu tìm hiểu. Tất nhiên việc tìm hiểu về một đơn vị thầu nào đó cần có thời gian và có phương pháp, cần thực tế, trực quan chứ không chỉ là lời nói đơn thuần.

Cách tốt nhất là nên dựa vào những công trình trường mầm non mà nhà thầu đã hoặc đang thực hiện trong thời gian gần nhất. Khi kiểm tra thực tế công trình bạn sẽ có được cái nhìn rõ nét hơn.

Cùng với đó, cũng có thể tham khảo thêm nhận xét, đánh giá từ phía khách hàng của nhà thầu để có thêm những thông tin hữu ích.

Sau cùng, khi đã tìm hiểu kỹ và đối chiếu so sánh một số nhà thầu, bạn mới nên đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của nhà thầu nào.

2. Chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ có thâm niên

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công công trình trường học, tuy nhiên với các đơn vị có thâm niên trong thiết kế thi công trường mầm non nên được dành sự chú ý đầu tiên.

Lý do là bởi kinh nghiệm luôn là vốn quý và càng là đơn vị lâu năm có chuyên môn sẽ càng đem lại cho bạn chất lượng công trình tốt hơn.

Ngoài ra, với một đơn vị thiết kế và thi công, nếu thực sự không có năng lực và uy tín sẽ không thể tồn tại lâu dài được. Và đó là lý do bạn nên cân nhắc các đơn vị làm ăn lâu năm.

thiết kế và thi công nhà trẻ 2

Nguyên Phát đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình nhà trẻ theo các phong cách khác nhau

3. Chọn đơn vị thiết kế và thi công trường nhà trẻ có tính sáng tạo

Trong thiết kế luôn cần sự sáng tạo, đặc biệt là với công trình nhà trẻ mẫu giáo thì điều này càng cần thiết. Nên lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên với năng lực sáng tạo cao. Không gian thiết kế trường học càng độc đáo, ấn tượng sẽ càng thu hút sự chú ý. 

Điều cần lưu ý là mặc dù cần sự sáng tạo nhưng vẫn phải dựa trên cơ sở của sự khoa học, hợp lý, phù hợp với lứa tuổi các bé. Chính vì lẽ đó, kết hợp lựa chọn một đơn vị vừa tính sáng tạo cao và có kinh nghiệm lâu năm là tốt nhất.

4. Các chính sách, phương thức làm việc của nhà thầu

thiết kế và thi công nhà trẻ 3

Nguyên Phát đảm bảo tính thẩm mỹ và thông thoáng cho các công trình nhà trẻ

Ngoài uy tín, năng lực thì việc tìm hiểu các chính sách hay phương thức làm việc của nhà thầu cũng rất quan trọng. Theo đó, chủ đầu tư nên chú ý một số vấn đề như:

- Chính sách giá cả như thế nào, có hợp lý không? Có thể thỏa thuận được không?

- Quy trình làm việc rao sao? Có chuyên nghiệp không?

- Cách tiếp cận và xử lý yêu cầu của khách hàng như thế nào? Thái độ phục vụ có chuyên nghiệp không?

- Khả năng đáp ứng về tiến độ thiết kế, thi công rao sao?

- Cam kết về chất lượng, tiến độ và chế độ bảo hành ra sao?...

Nếu không có sự phù hợp, hài lòng từ cả hai phía, sự hợp tác sẽ khó thuận lợi, từ đó chất lượng hay tiến độ công trình cũng như nhiều vấn đề bất lợi khác có thể phát sinh.

Chỉ khi chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ có đủ trình độ, năng lực và sự tận tâm trong dịch vụ thì mới là đối tác bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Nguyên Phát Group làđơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ chuyên nghiệp. Trải qua gần 10 năm hoạt động, rất nhiều công trình trường mầm non đã được Nguyên Phát thiết kế thi công với chất lượng cao và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nguyên Phát chắc chắn là đơn vị nhà thầu đáng tin cậy của mọi chủ đầu tư.

  • Chia sẻ qua viber bài: Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ

bài viết liên quan

Lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng khách sạn uy tín, chất lượng

So với xây dựng nhà ở thông thường, việc thi công xây dựng khách sạn đòi hỏi sự nghiên cứu cẩn trọng, tính toán chi tiết. Vì vậy, chủ đầu tư cần tìm đến một nhà thầu xây dựng khách sạn chuyên nghiệp, có uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích cũng như độ bền của công trình. 

Công ty Nguyên Phát - Thầu xây dựng trường học uy tín

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, các nhà thầu xây dựng trường học không thiếu. Khá đa dạng và phong phú, cả về hình thức lẫn quy mô. Trong số nhiều cái tên được mọi người nhắc đến Nguyên Phát là một cái tên được nhắc đến rất nhiều. Công ty Nguyên Phát - Thầu xây dựng trường học uy tín và được không ít trường học lựa chọn. 

Thiết kế trường mầm non đẹp cần lưu ý gì?

Để đảm bảo thiết kế trường mầm non đẹp, ngoài việc tìm được đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm, chủ đầu tư cần hiểu những yêu cầu về quy chuẩn cũng như các yếu tố khác có liên quan. Bài viết sau sẽ đưa ra những lưu ý trong thiết kế trường mầm non sao cho đảm bảo thẩm mỹ và đúng quy chuẩn để tham khảo.

Thiết kế và thi công nội thất nhà trẻ quan trọng như thế nào?

Một trong những tiêu chí để các bậc cha mẹ chọn lựa trường học cho con chính là phong cách thiết kế của trường. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như những lưu ý đối với vấn đề thiết kế và thi công nội thất nhà trẻ. 

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ

Việc chọn được đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ có uy tín là rất quan trọng để làm nên công trình trường mầm non đạt chất lượng cao nhất. Do đó nhiều tiêu chí cần được đưa ra xem xét, cân nhắc chứ không riêng yếu tố giá cả hay tiến độ. Bài viết sau sẽ gợi ý một số tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua trong lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nhà trẻ.