Loading...
Loading...
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phát
Loading...

Danh mục dự án

Loading...

dự án hot

Loading...

Việc tối ưu hóa diện tích cho thuê nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng là một trong những yếu tố chủ đầu tư quan tâm để có thể tối ưu hóa được lợi nhuận khi khai thác. Nguyên Phát là công ty xây dựng tòa nhà văn phòng tại HCM có cả 2 năng lực vượt trội là tư vấn đầu tư và hỗ trợ khai thác hiệu quả. Chúng tôi không chỉ kiến tạo các công trình chất lượng "bền vững", tính thẩm mỹ cao mà còn chú trọng đến việc cùng đồng hành với chủ đầu tư đạt được các giá trị kinh tế.

Dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng tại HCM: Đây là dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Kể từ khi nhận được thông tin về vị trí đất, trong 24 giờ, Nguyên Phát sẽ lên được kế hoạch sơ phác về phương án đầu tư để giúp cho khách hàng lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp, hạn chế những rủi ro trong quá trình thi công.

Nguyên Phát là công ty xây dựng tòa nhà văn phòng tại HCM có quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ:  Ngay từ khi được thành lập, Nguyên Phát đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng khép kín. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia trực chiến tại công trình và báo cáo hàng tuần, hàng ngày tiến độ công trình và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh để đảm bảo công trình bàn giao đúng chất lượng và tiến độ.

Hỗ trợ tư vấn về thủ tục pháp lý và quy định về luật xây dựng: Với kinh nghiệm thực tế trong thiết kế, thi công rất nhiều công trình xây dựng khác nhau, Nguyên Phát luôn tận tình trong việc hỗ trợ khách hàng xử lý các thủ tục phát sinh để hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý.

Đảm bảo tiến độ thời gian: Tất cả các dự án thi công đều được Nguyên Phát đảm bảo tuyệt đối về tiến độ thi công. Mọi công trình đều được bàn giao, nghiệm thu đúng thời hạn cam kết và mong muốn của khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự được đào tạo liên tục: Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, Nguyên Phát rất tự tin về chất lượng như đã cam kết.

Bằng chính những công trình thực tế đã thực hiện, Nguyên Phát tự hào là công ty xây dựng tòa nhà văn phòng tại HCM được các chủ đầu tư tín nhiệm. Mỗi công trình với chúng tôi không chỉ là công việc nhưng còn là đam mê.

Tòa nhà văn phòng

Loading...
Không có thông tin cho loại dữ liệu này