Loading...
Loading...
TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Loading...

Danh mục tin tức

tin tức hot

TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dù xây một tòa nhà cao cấp hay một căn nhà nhỏ gọn thì cũng rất cần đến tư vấn thiết kế xây dựng. Do mong muốn xây dựng được một công trình đẹp, bền vững, ngày càng có nhiều người cần đến sự trợ giúp của các công ty tư vấn thiết kế xây dựng.

Tuy nhiên việc lựa chọn được một công ty uy tín không phải là một điều dễ dàng. Có rất nhiều công ty mạo danh để chuộc lợi, lừa tiền. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc muốn nhận tư vấn ở Hà Nội thì hãy tham khảo top 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Hà Nội sau

Điểm danh top 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín

1. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC

Thông tin liên hệ của công ty

 • Website: http://cdcjsc.vn
 • Điện thoại: (84-4) 3 976 0402
 • Địa chỉ: Nhà CIC-CDC, 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng. Nhờ vào kinh niên hoạt động lâu đời và phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty đã sớm tạo dựng cho doanh nghiệp một thương hiệu CDC uy tín – chất lượng số 1 Hà Nội. Một số thành tựu công ty đạt được trong những năm hoạt động:

 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2004)
 • Huân chương lao động hạng III (2005)
 • Cờ thi đua xuất sắc ngành xây dựng của Bộ trưởng Bộ Xây dựng (2006, 2009)
 • Cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Thủ tướng chính phủ trao tặng (2004, 2008)
 • Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng (2011)

Bằng những danh hiệu và huân chương phía trên, CDC đã được Chính phủ Việt Nam công nhận và tuyên dương về chất lượng dịch vụ. Các mẫu thiết kế đẹp, lượng công việc, nguồn lực dự kiến cần có cho công trình sẽ được công ty giải quyết một cách triệt để khi bạn đến tư vấn tại CDC

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam - CDC

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC

2. Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

Thông tin liên hệ của công ty:

 • Website: http://www.thanhnamcc.com
 • Hotline: 0932327588
 • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Công ty Tư vấn xây dựng Thành Nam là một công ty khá nổi tiếng trong top 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở Hà Nội. Đây cũng là một công ty có thâm niên hoạt động lâu đời. Phương châm làm việc hàng đầu của công ty là “khách hàng là thượng đế” nên công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Do đó khi hợp tác với công ty, khách hàng luôn nhận được sự chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và giá cả hợp lý

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

3. WEDO – Tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp

Thông tin liên hệ của công ty tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Cầu, Tầng 10, Tòa nhà văn phòng Anh Minh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3816.8888; 024.36786789

Mang theo thông điệp “Chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, WEDO sớm đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. WEDO xây dựng được một nguồn lực vô cùng lớn mạnh, bao gồm những kỹ sư, kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Do đó, mỗi sản phẩm mà WEDO thiết kế đều mang tính sáng tạo, giá trị thẩm mĩ cao

WEDO - Tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp

WEDO – Tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp

4. ADZ – Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng

Thông tin liên hệ của công ty

 • Địa chỉ: Số 6, phố Phù Đổng Thiên Vương, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 09362638

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng ADZ cũng là một công ty đáng để người dùng quan tâm trong top 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín. Công ty sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi loại công trình, từ nhà ở đơn giản đến các công trình phức tạp khó khăn. Các dịch vụ khác của công ty người dùng có thể tham khảo thêm như: dự án, quy hoạch, cứu hộ công trình. Ưu điểm nổi trội nhất của công ty là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề cho đến khi công trình hoàn thiện

5. Hanoi CDC – Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội

Thông tin liên hệ của công ty

 • Website: http://www.hanoicdc.com.vn/
 • Email: info@hanoicdc.com.vn
 • Điện thoại: 043 996 5542, 090 323 1433
 • Địa chỉ: Tầng 26 Licogi 13 Tower – 164 Khuất Duy Tiến – Hà Nội/ Số 9, dự án 36 căn hộ, Cầu Tiên, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đứng thứ 5 trong top 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tại Hà Nội là Hanoi CDC – Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội. Số lượng công trình công ty hoàn thành từ khi thành lập cho đến ngày nay là 1 con số khổng lồ. Nhờ vào tốc độ hoàn thành nhanh cùng chất lượng tuyệt đối, công ty mau chóng chiếm toàn bộ sự tin tưởng của khách hàng. Phong cách phục vụ của công ty được đánh giá rất cao.

Hanoi CDC - Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội

Hanoi CDC – Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội

Công ty sẽ không ép buộc khách hàng vào 1 bản thiết kế nào mà để cho khách hàng tự do lựa chọn và sửa chữa. Sau đó công ty sẽ tư vấn về nguồn lực và các thứ cần thiết khác để quá trình thực thi công trình diễn ra suôn sẻ nhất.

 • Chia sẻ qua viber bài: TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 • Chia sẻ qua reddit bài:TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

bài viết liên quan

Lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng khách sạn uy tín, chất lượng

So với xây dựng nhà ở thông thường, việc thi công xây dựng khách sạn đòi hỏi sự nghiên cứu cẩn trọng, tính toán chi tiết. Vì vậy, chủ đầu tư cần tìm đến một nhà thầu xây dựng khách sạn chuyên nghiệp, có uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích cũng như độ bền của công trình. 

Công ty Nguyên Phát - Thầu xây dựng trường học uy tín

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, các nhà thầu xây dựng trường học không thiếu. Khá đa dạng và phong phú, cả về hình thức lẫn quy mô. Trong số nhiều cái tên được mọi người nhắc đến Nguyên Phát là một cái tên được nhắc đến rất nhiều. Công ty Nguyên Phát - Thầu xây dựng trường học uy tín và được không ít trường học lựa chọn. 

Thiết kế trường mầm non đẹp cần lưu ý gì?

Để đảm bảo thiết kế trường mầm non đẹp, ngoài việc tìm được đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm, chủ đầu tư cần hiểu những yêu cầu về quy chuẩn cũng như các yếu tố khác có liên quan. Bài viết sau sẽ đưa ra những lưu ý trong thiết kế trường mầm non sao cho đảm bảo thẩm mỹ và đúng quy chuẩn để tham khảo.

Thiết kế và thi công nội thất nhà trẻ quan trọng như thế nào?

Một trong những tiêu chí để các bậc cha mẹ chọn lựa trường học cho con chính là phong cách thiết kế của trường. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như những lưu ý đối với vấn đề thiết kế và thi công nội thất nhà trẻ. 

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ

Việc chọn được đơn vị thiết kế và thi công nhà trẻ có uy tín là rất quan trọng để làm nên công trình trường mầm non đạt chất lượng cao nhất. Do đó nhiều tiêu chí cần được đưa ra xem xét, cân nhắc chứ không riêng yếu tố giá cả hay tiến độ. Bài viết sau sẽ gợi ý một số tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua trong lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nhà trẻ.