Loading...
Loading...
Tổng hợp cách tính đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê năm 2022
Loading...

Danh mục tin tức

tin tức hot

Tổng hợp cách tính đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê năm 2022

Vì sao đầu tư xây dựng mô hình văn phòng cho thuê lại thu hút nhiều doanh nghiệp?

Xu hướng thuê văn phòng trong những tòa nhà đang là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp lớn, trung, nhỏ tại các thành phố lớn. Việc thuê văn phòng trong các tòa nhà thực sự mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tối ưu được chi phí; trải nghiệm thêm các dịch vụ tiện ích đi kèm như bảo vệ, bảo trì, vệ sinh; có không gian làm việc hoặc tiếp khách chuyên nghiệp; văn phòng được trang bị nội thất hiện đại tăng năng suất làm việc hiệu quả .... Vị trí của tòa nhà cũng là yếu tố quan trọng trong việc kết nối với khách hàng, nâng tầm đáng kể vị thế của doanh nghiệp.

Tổng hợp cách tính đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê mới nhất

Đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê tính theo diện tích xây dựng của tòa nhà

Đây là loại đơn giá phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Công thức tính của đơn giá này sẽ lấy tổng diện tích của công trình nhân với đơn giá thi công trên một mét vuông (m2) sẽ ra được đơn giá xây dựng. Hiện nay, trên thị trường thì đơn giá xây dựng sẽ dao động từ 3.800.000 đ/ m2 đến 3.900.000 đ/m2 cho xây dựng phần thô. 

Trong thời điểm năm 2022 thì hình thức xây dựng toà nhà trọn gói rất được ưa chuộng vì chủ đầu tư có thể dự trù được chi phí ban đầu, tránh các chi phí và rủi ro phát sinh. Ngoài ra, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tính được thời gian hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê tính theo dự toán chi tiết

Cách tính đơn giá này sẽ đòi hỏi cần có một bảng dự toán chi tiết về các hạng mục cần xây dựng tuỳ theo công trình cũng như nhu cầu của chủ đầu tư. Cách tính này có phần khá khó hiểu đối với những chủ đầu tư mới kinh doanh mô hình văn phòng cho thuê nên cách tính theo mét vuông là lựa chọn giúp cho chủ đầu tư dễ hiểu hơn. 

Trên đây là 2 cách tính đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê mà các chủ đầu tư cần biết. Hy vọng với những chia sẻ ở trên thì chủ đầu tư sẽ có những kế hoạch dự trù kinh phí phù hợp để có những quyết định đầu tư đúng đắn. Một điều bạn cần lưu ý là, các con số trên có thể sẽ thay đổi theo từng khu vực, thời điểm nên sẽ không hoàn toàn giống như trên bài viết. Nếu bạn cần một bản kế hoạch chi phí đầu tư chính xác, hãy liên hệ Nguyên Phát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng dự thảo chi tiết.

—----------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGUYÊN PHÁT

Văn Phòng Đại Diện: F32-280 Lương Định Của, An Phú, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0983793889/ 0908441880

Email: thai.nc@npgroup.vn/ hanh.ncb@npgroup.vn

Website:https://npgroup.vn/

  • Chia sẻ qua viber bài: Tổng hợp cách tính đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê năm 2022
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tổng hợp cách tính đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê năm 2022

bài viết liên quan

Những công trình xanh ở Việt Nam có phải là kênh đầu tư hiệu quả hay không

Với sự phát triển về quan niệm kinh doanh bền vững là phải dung hòa được ba yếu tố: trái đất, con người và lợi nhuận. Vì vậy, những công trình xanh ở Việt Nam đang trở thành xu hướng và là sự lựa chọn thông minh của nhiều chủ đầu tư. 

Các loại chi phí xây dựng trường học các chủ đầu tư không thể bỏ qua

Việc đo lường chi phí xây dựng trường học là vấn đề quan trọng trong việc lập kế hoạch ngân sách. Chi phí thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm vị trí xây dựng, mật độ xây dựng, vật liệu sử dụng, kết cấu công trình, biện pháp thi công,..

Những tiêu chuẩn xây dựng trường học an toàn cho trẻ

Một ngôi trường có không gian học tập sạch, đẹp, an toàn sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, các nhà đầu tư dù là cá nhân hay tổ chức đều sẽ đặc biệt quan tâm đến các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng trường học an toàn nhằm đảm bảo công trình được bền vững theo thời gian và giúp phụ huynh yên tâm hơn khi đưa con đến trường.

Báo giá xây dựng trường học phụ thuộc vào những yếu tố nào

Khi bắt đầu kế hoạch xây dựng trường học, ngoài các bản vẽ cần được xét duyệt kỹ lưỡng thì vấn đề báo giá xây dựng trường học cũng là một yếu tố quan trọng cần được các chủ đầu tư quan tâm. Nguyên Phát là công ty xây dựng trường học uy tín, minh bạch và có hồ sơ năng lực đủ mạnh để tư vấn thi công với chi phí xây dựng trường học hợp lý và đạt được những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Những thực trạng về nguồn nhân lực công trình xanh tại Việt Nam

Hiện nay, công trình xanh đang là xu hướng trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, xu hướng thiết kế và xây dựng công trình xanh đã xuất hiện và ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho công trình xanh tại Việt Nam vẫn còn là vấn đề lớn trong ngành xây dựng.